DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế thi công nội thất Nhà ở

Thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất nhà ở đang là xu thế không thể thiếu đối với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người hiện nay, luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Thiết kế nội thất  đã và đang được song hành cùng với thiết kế kiến trúc trong từng ngôi nhà. Talenti Interior khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng ưng ý về một không gian hiện đại hữu ích, hợp lý về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Thiết kế thi công nội thất Văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất bởi một thiết kế tuyệt vời sẽ phản ánh chính xác giá trị cốt lõi, mục tiêu chiến lược, làm tăng năng suất trong đội ngũ nhân viên và mang tới sự thành công cho mỗi doanh nghiệp, đồng thời là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu hóa không gian và đáp ứng yêu cầu về ngân sách cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế thi công Dự án khác

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất các dự án kinh doanh thương mại, Chúng tôi cung cấp giải pháp và đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất cho nhu cầu, mục tiêu và chiến lược kinh doanh của tất cả các khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất, thi công nội ngoại thất các dự án kinh doanh thương mại.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

  • NGHIÊN CỨU
  • Ý TƯỞNG
  • THIẾT KẾ
  • HOÀN THIỆN

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Talenti và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về ý tưởng, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và các bước triển khai dự án để từ đó xây dựng ý tưởng cho dự án thiết kế.

Xây dựng và phát triển ý tưởng thường được một nhóm thiết kế thực hiện độc lập nhằm đưa ra các phương án khác nhau. Những phương án tối ưu và khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục hoàn thiện và gửi cho khách hàng lựa chọn.

Đây là giai đoạn tái hiện ý tưởng trên máy tính với sự kết hợp của màu sắc, chất liệu, ánh sáng hay các chi tiết đồ họa khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của khách hàng. Ý kiến đánh giá của khách hàng cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

Sản phẩm thiết kế sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Chúng tôi cũng sẽ đưa hình ảnh sản phẩm lên website hay các chất liệu in ấn khác để khách hàng có thể hình dung hiệu quả ứng dụng thực tế của sản phẩm và lên phương án thi công.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI