28
Th8

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng kute

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng, và hầu hết “dân văn phòng” dành nhiều thời gian ở đấy còn hơn tổ ấm nhỏ của mình.

Điều đó dẫn đến thực tế là nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của công việc, hơn hết là tạo ra môi trường sinh hoạt năng động thoải mái cho nhân viên đang là xu thế mạnh mẽ và tất yêu.

Nhân viên thường thấy căng thẳng ức chế và làm việc kém hiệu quả do họ không cảm thấy tiện nghi và thoải mái để có thể vừa làm việc, vừa thư giản.

Thiết kế nội thất văn phòng Talenti đảm bảo mang lại vẻ đẹp cho công ty bởi sự kết hợp hài hoà giữa cách bài trí không gian, và phương pháp làm việc, nâng cao hiệu suất lao động và có thể giữ chân nhân viên khiến họ không muốn về nhà.

Sử dụng những hiệu ứng ấn tượng của màu sắc

Hiệu ứng từ màu sắc sẽ khiến phòng làm việc trở nên ấn tượng hơn.

Màu sắc là yếu tố có tác động nhanh và hiệu quả đến trạng thái tâm lý của mỗi người. Những gam màu tươi mát như pastel, xanh lá cây,…thường mang tới cảm giác thư thái, ngọt ngào và dễ chịu.

Trong khi đó, những gam màu mang sắc độ nóng như cam, vàng, đỏ,…lại tạo cảm giác đầy sáng tạo và kích thích giúp nâng cao tinh thần nhiệt huyết của các nhân sự.

Vì vậy, doanh nghiệp có thể tận dụng những gam màu với ý nghĩa riêng để tạo nên bản phối hài hòa và ấn tượng cho không gian văn phòng của mình.

Phòng làm việc đẹp với không gian liên thông

Cách thiết kế liên thông sẽ giúp không gian văn phòng trở nên thoáng đãng hơn, đồng thời nâng cao sự tương tác và thể hiện một hình ảnh đầy năng động, cởi mở.

Điều đó sẽ tạo nên một môi trường lý tưởng để các nhân sự trong công ty có thể gia tăng tinh thần đoàn kết và phát huy tối đa năng lực của mình.

Để sở hữu một không gian văn phòng làm việc hiện đại và cuốn hút, doanh nghiệp không nên bỏ qua bất kỳ chi tiết nào, đặc biệt là những bức tường trống.

Nếu phòng làm việc hạn chế về diện tích, hãy sử dụng nội thất gắn tường để tăng thêm khả năng lưu trữ mà vẫn lấp đầy không gian một cách tinh tế.

>> Khi bạn cần thiết kế nội thất văn phòng theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:
————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT XÂY DỰNG TALENTI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 6 Phố Yên Thế, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0938.829.888 – 0989.025.888
——————————
Mẫu văn phòng được thiết kế màu sắc, ấn tượng:

TRANG TRI VAN PHONG

TRANG TRI VAN PHONG 1

TRANG TRI VAN PHONG 2

TRANG TRI VAN PHONG 3

TRANG TRI VAN PHONG 4

TRANG TRI VAN PHONG 5

Nguồn sưu tầm