27
Th8

Xu hướng thiết kế nội thất phòng họp công ty

Phòng họp là nơi để các thành viên trong công ty trao đổi, bàn bạc những nội dung quan trọng của công việc. Do vậy, để thiết kế nội thất văn phòng đẹp là công việc hết sức quan trọng, đó là nơi để mọi người định hướng cho công việc, đề xuất những ý kiến của bản thân góp phần vào công việc chung ,phát triển công ty ngày 1 lớn mạnh.

Đồng thời, phòng họp còn là nơi biểu hiện tổng thế của công ty, do vậy việc thiết kế phòng họp phải đảm bảo hài hòa, tránh sự “xung đột”, tạo nên không khí thoải mái và vui vẻ nhất.

Với thiết kế một không gian mở, tiết kiệm diện tích là một điều hết sức quan trọng, nó sẽ đưa mọi người gần lại với nhau hơn trong không gian làm việc.

Đồng thời, thiết kế nội thất phòng họp tiện nghi phải được trang bị đầy đủ  các thiết bị cần dùng trong cuộc họp : micro, máy chiếu…

>> Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất:

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT XÂY DỰNG TALENTI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 6 Phố Yên Thế, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0938.829.888 – 0989.025.888
——————————

Một số hình ảnh thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng:

Đây là những mẫu thiết kế nội thất văn phòng một không gian mở, tiết kiệm diện tích mang lại giá trị cho nhu cầu tinh thần được sáng tạo để giúp cho công việc đạt được năng suất cao hơn.

Không gian phòng họp được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, mang phong cách hiện đại.

THiết kế phòng họp công ty

Với gam màu đen là sự mạnh mẽ, thanh lịch và mang dáng vẻ trang trọng; kết hợp với với màu trắng tinh khiết, sạch sẽ và giản dị, kết hợp phong cảnh thiên nhiên trưc tiếp mang lại không khí dễ chịu cho mọi người.

THiết kế phòng họp công ty 1

THiết kế phòng họp công ty 2

THiết kế phòng họp công ty 4

Thi công văn phòng lam việc

Thi công văn phòng lam việc 2

Thi công văn phòng lam việc 3

xay dung van phong

Điểm nhấn của mẫu thiết kế nội thất phòng họp này chính là vật dụng nội thất sang trọng ,đầy đủ và cao cấp với mic, máy tính cho mỗi thành viên….

Hệ thồng đèn ánh sáng hài hòa…Gam màu tối được sử dụng cho không gian phòng họp, thì ánh sáng là yếu tố cần thiết, đặc biệt là hệ thống ánh sáng nhân tạo, tạo điểm thu hút cho không gian phòng họp thêm kín đáo, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Nơi đặt vị trí cho người chủ trì cuộc họp thiết kế ở vị trí trang trọng, toát lên quyền lực của Giám đốc.

xay dung van phong 1

xay dung van phong 2

Để giảm bớt sự khô khan của phòng họp, các họa tiết trang trí trên tường được thiết kế độc đáo, ở các vách ngăn của bốn góc tường tạo nên chiều sâu, tránh sự đơn điệu, trống rỗng. Những chi tiết nhỏ này, sẽ mang lại sự dễ chịu hơn cho căn phòng.

xay dung van phong 3

Mẫu thiết kế được sử dụng vật liệu truyền thống là gỗ, giúp cho không gian phòng họp hài hòa, thân thiện mà không làm mất đi sự “quyến rũ”, nó sẽ xua tan đi bầu không khí căng thẳng của cuộc họp.

Bàn họp được làm từ gỗ tinh tế,sang trọng.

Đây là thiết kế mang lại giá trị cho nhu cầu tinh thần được sáng tạo để giúp cho công việc đạt được năng suất cao hơn.

xay dung van phong 4

xay dung van phong 5

xay dung van phong 6

xay dung van phong 7

Nguồn: http://www.archiproducts.com/