27
Th8

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đơn giản

Thiết kế văn phòng ngày càng được các nhà quản lý doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn bởi văn phòng là phương tiện phản ảnh hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

Một văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp không chỉ tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả mà nó còn tạo được ấn tượng tốt nhất với đối tác cũng như khách hàng của công ty ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Để có thể thiết kế văn phòng tạo ra một không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp thì các kiến trúc sư phải dựa vào ngành nghề mà công ty đang hoạt động, diện tích văn phòng, văn hóa doanh nghiệp,… đó chính là những căn cứ để có thể thiết kế sáng tạo ra một văn phòng làm việc năng động và hiện đại.

Thiết kế văn phòng hiệu quả:

-Về tính thẩm mỹ trong thiết kế

-Để đánh giá tính thẩm mỹ của văn phòng làm việc thì cần dựa vào nhiều yếu tố như cách bày trí, lựa chọn, sắp xếp nội thất, chi tiết trang trí nội thất…Một văn phòng có tính thẩm mỹ là văn phòng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại, truyền đạt được hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp và mang đúng tính chất công sở.

-Khi thiết kế văn phòng màu sắc của logo sẽ được lựa chọn để làm màu chủ đạo cho mọi thiết kế nội thất văn phòng để có thể truyền tải được thông điệp của công ty tới khách hàng cũng như đối tác ngay ở ấn tượng ban đầu. Việc bố trí thêm các chi tiết trang trí như cây xanh, tranh ảnh,…sẽ góp phần tạo lên một không gian văn phòng có giá trị thẩm mỹ cao đồng thời mang lại môi trường làm việc thân thiện tạo hứng khởi cho nhân viên có thể tập trung làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

-Về công năng

-Ánh sáng văn phòng làm việc là một trong số những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới cảm xúc của nhân viên văn phòng. Ngoài việc sử dụng ánh sáng trắng từ đèn thì thiết kế văn phòng có vách kính để tận dụng nguồn sáng tự nhiên một cách hài hòa sẽ mang lại không gian làm việc thoải mái nhất.

-Bày trí các đồ nội thất một cách khoa học để tiết kiệm không gian văn phòng không chỉ mang đến văn phòng làm việc chuyên nghiệp mà còn tạo ra không gian di chuyển dễ dàng giữa các phòng ban.

-Với phòng làm việc của nhân viên cần thiết kế đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiện đại.

-Phòng họp là nơi tập trung giải quyết các vấn đề quan trọng của công ty, do đó khi thiết kế phải mang lại không gian phòng họp hiện đại, tiện nghi và tiêu âm tốt nhất.

-Với phòng giám đốc, thiết kế phải mang lại sự sang trọng đẳng cấp và quyền uy của người lãnh đạo.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ bí quyết thiết kế văn phòng làm việc để có thể tạo ra một văn phòng công sở chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay.

>> Hãy đồng hành cùng Thiết kế nội thất văn phòng tại Talenti Design để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín và hiệu quả nhất.

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT XÂY DỰNG TALENTI VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 6 Phố Yên Thế, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Hotline:0938.829.888 – 0989.025.888
——————————

Mẫu văn phòng được thiết kế hiện đại – đơn giản phù hợp với xu hướng văn phòng công ty hiện nay:

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 1

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 2

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 3

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 4

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 5

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 6

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 7

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 8

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 9

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 10

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 11

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 12

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 13

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 14

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 15

Thiết kế văn phòng công ty giá rẻ 16

Nguồn: http://www.archilovers.com/